REESOFT là công ty sản xuất phần mềm chuyên cung cấp giải pháp quản lý và kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam. Nơi hội tụ của những chuyên gia công nghệ, bao gồm các kỹ sư phần mềm có nhiều năm kinh nghiệm trong các tập đoàn lớn, giám đốc thẩm định giá của ngân hàng, các tiến sĩ, trưởng khoa công nghệ thông tin, cùng kinh nghiệm thực tiễn của nhiều chuyên viên trong công ty môi giới bất động sản.

Thế mạnh vượt trội của Reesoft là công ty đang sở hữu công nghệ định giá bất động sản tiên tiến nhất Việt Nam hiện nay. Công nghệ này đã được kiểm chứng độ chính xác và đánh giá rất cao của công ty tư vấn đến từ Hoa Kỳ. Công nghệ này cũng giúp công ty vượt qua hàng loạt công ty định giá bất động sản hàng đầu Việt Nam cũng như những đối thủ quốc tế nhiều kinh nghiệm đến từ vương quốc Anh để được chọn làm công cụ định giá bất động sản trực tuyến cho nhiều ngân hàng của tại Việt Nam. Công cụ định giá này đặc biệt hiệu quả đối với những công ty môi giới bất động sản, giúp công ty tập trung vào những bất động sản giá tốt, có khả năng giao dịch cao. Nhờ vậy công ty tiết kiệm được nhiều thời gian, nhân lực cũng như chi phí quảng cáo, đồng thời gia tăng sự hài lòng của khách hàng, xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Ngoài ra, giải pháp của Reesoft còn tích hợp thêm nhiều công cụ hữu ích và cần thiết khác như bản đồ quy hoạch, quản lý bất động sản, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, tự động lưu lại các công việc của nhân viên để chấm công, chia hoa hồng, tìm kiếm bất động sản thông minh...và nhiều tính năng hữu ích khác.

Phần mềm có tính bảo mật cao, có chức năng phân chia quyền hợp lý và khoa học cho từng nhân viên.

Qua hơn bảy năm đưa vào sử dụng, giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản của REESOFT được các sàn môi giới tại TP HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng đánh giá rất tích cực. Và chính những sàn này cũng giúp Reesoft liên tục cải tiến, hoàn thiện các tính năng bám sát với nhu cầu thực tiễn của các công ty môi giới cũng như của nhân viên. Nhờ đó hiệu quả kinh doanh thực tế tăng nhiều lần.

Là một đối tác chạy google adwords uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực bất động sản, cùng hệ thống trang web được google xếp hạng tín nhiệm cao, Reesoft sẽ giúp các bạn chạy quảng cáo google adword hiệu quả hơn hẳn các đối thủ. Nhờ đó các bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh chính để đạt thật nhiều lợi nhuận.

Để hiểu rõ hơn các tính năng và lợi ích của giải pháp này, vui lòng liên hệ điện thoại: 0919.225599 Mr. Dũng ; hoặc mail: dungle@reesoft.vn

Chúng tôi đang có chương trình dùng thử ba tháng (số lượng có hạn). Các bạn hoàn toàn không mất phí nếu sau ba tháng sử dụng cảm thấy không hài lòng.