REESOFT là công ty sản xuất phần mềm chuyên cung cấp giải pháp về định giá, quản lý và kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam. Nơi hội tụ của những chuyên gia công nghệ, bao gồm các kỹ sư phần mềm có nhiều năm kinh nghiệm trong các tập đoàn lớn, giám đốc thẩm định giá của ngân hàng, các tiến sĩ, trưởng khoa công nghệ thông tin, cùng kinh nghiệm thực tiễn của nhiều chuyên viên trong công ty môi giới bất động sản.

Thế mạnh vượt trội của Reesoft là công ty đang sở hữu công nghệ định giá bất động sản tiên tiến nhất Việt Nam hiện nay. Công nghệ này đã được kiểm chứng độ chính xác và đánh giá rất cao của công ty tư vấn McKinsey đến từ Hoa Kỳ. Công nghệ này cũng giúp công ty vượt qua hàng loạt công ty định giá bất động sản hàng đầu Việt Nam cũng như những đối thủ quốc tế nhiều kinh nghiệm đến từ vương quốc Anh để được chọn làm công cụ định giá bất động sản trực tuyến cho nhiều ngân hàng của tại Việt Nam. Công cụ định giá này đặc biệt hiệu quả đối với những công ty môi giới bất động sản, giúp công ty tập trung vào những bất động sản giá tốt, có khả năng giao dịch cao. Nhờ vậy công ty tiết kiệm được nhiều thời gian, nhân lực cũng như chi phí quảng cáo, đồng thời gia tăng sự hài lòng của khách hàng, xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Công cụ định giá này cũng đặc biệt hiệu quả cho việc thẩm định giá tại ngân hàng, công ty định giá độc lập, vì Reesoft đang sở hữu một khối lượng dữ liệu khổng lồ về bất động sản, cung cấp cơ sở dữ liệu và các giải pháp định giá bất động sản một cách tự động, bán tự động.

Ngoài ra, giải pháp của Reesoft còn tích hợp thêm nhiều công cụ hữu ích và cần thiết khác như bản đồ quy hoạch, quản lý bất động sản, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, tự động lưu lại các công việc của nhân viên để chấm công, chấm điểm KPI, xuất các báo cáo, bảng tính, biểu mẫu, chia hoa hồng, tìm kiếm bất động sản thông minh...và nhiều tính năng hữu ích khác để rút ngắn thời gian làm việc, tăng hiệu quả công việc, giảm thiểu không gian lưu trữ dữ liệu thô, dễ dàng kiểm tra tiến độ công việc…

Phần mềm có tính bảo mật cao, có chức năng phân chia quyền hợp lý và khoa học cho từng nhân viên.

Qua nhiều năm đưa vào sử dụng tại các tỉnh và thành Phố lớn trên toàn quốc REESOFT đã dần khắc phục được những hạn chế và lỗi phát sinh. Chúng tôi liên tục mở rộng hợp tác với nhiều sàn bất động sản trên toàn quốc, giúp Reesoft liên tục cải tiến, hoàn thiện các tính năng bám sát với nhu cầu thực tiễn của các công ty môi giới, công ty định giá, nhờ đó hiệu quả kinh doanh thực tế tăng nhiều lần.

Để hiểu rõ hơn các tính năng và lợi ích của giải pháp này, vui lòng liên hệ điện thoại: 0919.225599 Mr. Dũng hoặc email: dungle@reesoft.vn.